Thông báo Mở lớp Nâng cao môn Khoa học tự nhiên cho hs khối 6,7

  • Thread starter Master
  • Ngày bắt đầu
  • Trả lời 1
  • Xem 244

Master

Đầy tớ nhân dân
Nhân viên
Quản lý
12/12/19
3,188
7,445
Bến Tre
gianghi.net
VNĐ
140,012
Nguyễn Văn Thiệp
thieptb
langtuthiep
hoahocthcsnpt
Đối tượng HS lớp 6, 7 có nhu cầu:
1. Bồi dưỡng học sinh giỏi theo kế hoạch nhà trường (Miễn Phí)
Học sinh sẽ được học miễn phí theo kế hoạch nhà trường, kết thúc khóa học khi hoàn thành kì thi theo kế hoạch của trường, không được cung cấp tài khoản Platinum để học trên web này (không cung cấp cả hình thức trả phí).

2. Lớp Nâng cao kiến thức môn Khoa học tự nhiên (mạch Hóa học hoặc Sinh học tùy chọn) hướng học sinh đến thi tuyển sinh 10 THPT Chuyên Bến Tre, Phổ Thông năng khiếu Thành Phố Hồ Chí Mình, THPT Chuyên Lê Hồng Phong TPHCM - Môn Hóa học (hoặc sinh học). Đây là khóa riêng lẻ không có liên kết với trường hay cơ sở giáo dục nào và là khóa học có thu phí . Tuy nhiên học sinh sẽ được tham gia các kì thi học sinh giỏi nếu nhà trường nơi học sinh đang học chấp nhận.
- Học sinh sẽ được nâng cao kiến thức phù hợp với nguyện vọng thi của mình., được hỗ trợ đăng ký dự thị, đưa đón trong các ngày thi tuyển sinh ở Bến Tre hoặc Thành phố Hồ Chí Minh (miễn phí).
- Được cấp miễn phí (đã tích hợp trong học phí) tài khoản Platinum học online trên website này, thời hạn tài khoản cho đến khi học sinh kết thúc học tập.
HS có nhu cầu bấm vào biểu mẫu đăng ký phía dưới

Biểu mẫu đăng ký
 
Chỉnh sửa lần cuối:

Phần mềm thông dụng

Back
Bên trên