Giới thiệu Hướng dẫn sử dụng diễn đàn cơ bản

  • Thread starter Master
  • Ngày bắt đầu
  • Trả lời 0
  • Xem 158

Master

Đầy tớ nhân dân
Nhân viên
Quản lý
12/12/19
3,281
7,671
Bến Tre
gianghi.net
VNĐ
140,012
Nguyễn Văn Thiệp
thieptb
langtuthiep
hoahocthcsnpt
1. Về nhóm thành viên
a. Nhóm mặc định khi mới đăng ký (màu mặc định) : Nhóm này chỉ sử dụng những chức năng cơ bản, không được xem, tiếp cận các nội dung nâng cao, bồi dưỡng, Nhóm này khi gửi bài viết phải đợi phê duyệt.
b. Nhóm Platinum: Nhóm này phải được nâng cấp, Nhóm này được sử dụng hầu hết các tính năng diễn đàn (màu tên thành viên là màu cam), Phù hợp cho học sinh có nhu cầu học nâng cao kiến thức, bồi dưỡng, luyện thi chuyên Hóa học... Nhóm này gửi bài không cần đợi phê duyệt. Từ 01/04/2024 Nhóm này hạn chế đăng ký (chỉ những thành viên được chấp thuận mới được nâng cấp.
c. Nhóm Extra (Tên thành viên màu xanh). Nhóm này được Admin chọn và nâng cấp thủ công miễn phí/ Nhóm này được tiếp cận các nội dung phục vụ cho thi trường Chuyên, PTNK và tuyển sinh 10 với 4 môn: Toán - Văn - Tiếng Anh và Hóa học chuyên.
2. Hướng dẫn đăng ký và nâng cấp:
a. Nếu chưa có tài khoản tại website này thì bạn cần đăng ký 1 toàn khoản (miễn phí) gồm 2 bước
+ Bước 1: bấm vào nút đăng ký và điền thông tin theo mẫu.
+ Bước 2: mở hòm thư đã khai báo ở bước 1 để kích hoạt ==> Xong.
Lưu ý: Nếu đã có tài khoản thì không cần đăng ký nữa.
b. Nâng cấp tài khoản
Bước1: Nạp tiền vào tài khoản bằng cách chuyển khoản đến số tài khoản: 0818443979 (Ngân hàng Vietinbank) với nội dung (viết không bỏ dấu) là: Nap_tên tài khoản trên website (ví dụ : Nap_Master. (Xem thêm tại đây)
Bước 2: Sau khi có tiền trong tài khoản thì tiến hành nâng cấp tại đây

Tất cả các học sinh học bồi dưỡng, Nâng cao để thi chuyên Hóa, PTNK sẽ được học miễn phí và Học sinh bồi dưỡng HSG của trường sẽ không được sử dụng các gói nâng cấp này. Vì dây là web cá nhân không có liên kết với bất kì cơ sở giáo dục nào.

QUY ĐỊNH VỀ SỬ DỤNG THÀNH VIÊN PLATINUM

 
Chỉnh sửa lần cuối:

Phần mềm thông dụng

Back
Bên trên