• ShopGiaNghi

Giới thiệu Giới thiệu về truonglang.com và sứ mệnh

Master

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
8/5/19
Bài viết
15
Best answers
0
Reaction score
22
Điểm
3
Thân gửi đến các bạn!
Hiện nay nhu cầu học tập của người học nói chung và của HS phổ thông nói riêng đã nâng cao rất nhiều. Vì vậy việc học tập qua internet, học tập trực tuyến trở nên phổ biến và ngày càng đóng vai trò quan trọng.
Cá nhân với mong muốn xây dựng một sinh thái học tập bao gồm các khóa học trực tuyến, kiểm tra trực tuyến, diễn đàn trực tuyến... Tuy nhiên với những hạn chế về kĩ thuật, kinh phí nên bản thân bước đầu xây dựng diễn đàn này để HS có nơi để trao đổi thảo luận về các kiến thức mà các em đã học tại lớp và những kiến thức nâng cao để tham gia các kì thi HSG hoặc trang bị kiến thức chuẩn bị hành trang vào đại học. Trong giai đoạn kế tiếp sẽ phát triển các mục tiêu còn lại..
- Giáo viên cần sử dụng diễn đàn này để bồi dưỡng HSG của mình xin hãy liên hệ với chúng tôi theo mail: hoahocthcsnpt@gmail.com ( thầy cô sẽ được cấp quyền với diễn đàn chuyên môn tương ứng và số hs mà thầy cô đang bồi dưỡng - Miễn phí tất cả)
- Riêng học sinh không phải đối tượng là HS trong đội bồi dưỡng có thể nâng cấp tài khoản của mình (có phí). Số tiền thu được sẽ dùng vào việc duy trì web và phát triển web ngày càng phong phú hơn.

Xin cám ơn các bạn. chúc các bạn học tốt và thành công
BQT
 
Top