Bài viết mới nhất Chủ đề mới nhất Trả lời nhiều nhất Phản ứng nhiều nhất Được xem nhiều nhất

 • #
  Chủ đề
  Diễn đàn
  Trả lời
  Lượt xem
  Thời gian
  Trả lời cuối cùng
  Không tìm thấy.

Hầu hết các tin nhắn

  người sử dụng
  bài viết

TẠI SAO BẠN NÊN DÙNG PHẦN MỀM BKAV PRO

Admin

Administrator
Staff member
VNĐ
262

Giá bán: 250K (Gọi ngay khi cần: 0818443979- Chuyển khoản xong gửi mã thẻ liền tay)​

Công nghệ bảo mật​

Bkav Pro - Sử dụng Trí tuệ nhân tạo (AI), tích hợp công nghệ điện toán đám mây, bảo vệ đa lớp giúp ngăn chặn mọi nguy cơ trên Internet, diệt virus toàn diện, ngăn chặn sự lây nhiễm của các loại virus tống tiền, virus mã hóa một cách hoàn hảo. Phần mềm diệt virus Bkav Pro cũng có khả năng ngăn chặn và tiêu diệt các loại virus từ Việt Nam một cách nhanh và hiệu quả, điều mà rất ít các phần mềm diệt virus khác làm được.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7​

Trong quá trình sử dụng Bkav Pro, nếu gặp bất kỳ vấn đề gì về virus, trojan,spyware, malware, ransomeware, phần mềm gián điệp, virus tống tiền… Bạn luôn nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu về diệt virus. Điều tuyệt vời là bạn không phải trả thêm phí cho dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật này, không giới hạn số lần hỗ trợ.

Cập Nhật Liên Tục​

Không giống như khi dùng bản Bkav Home, Sử dụng Phần mềm diệt virus Bkav Pro bạn được tự động cập nhật liên tục các bản update từ máy chủ Bkav, đảm bảo phần mềm luôn có đầy đủ sức mạnh và tính năng mới nhất. Hàng trăm kỹ sư của chúng tôi luôn làm việc liên tục để cập nhật ngăn chặn các loại virus, trojan mới nhất.

Nhiều tính năng cao cấp giúp Phần mềm diệt virus bản quyền Bkav Pro 2020 bảo vệ An toàn máy tính của bạn​

tinh-nang-bkav-pro-min.png

 • Quét virus trong bộ nhớ, quét sâu, quét thông minh, quét nhanh
 • Chống lọt thông tin Antileak, chống giả mạo Anti Fake AV
 • Cập nhật tự động, bảo vệ theo thời gian thực Realtime Protection
 • Hệ thống tường Lửa, tự phòng vệ, tối ưu bộ nhớ
 • Diệt Adware, trojan, backdoor, phát hiện thông minh Rootkit
 • Diệt virus Siêu đa hình, virus lây sâu vào hệ thống
 • Phòng chống virus mã hóa tống tiền Ramsomware, bảo vệ USB
 • Bảo vệ truy cập Web, chặn web đen, duyệt facebook an toàn, ngăn virus lây qua chat
 • Chế độ thực thi an toàn, phòng vệ dựa trên cộng đồng BCOS
 • Hỗ trợ kỹ thuật với số điện thoại và email

Công nghệ bảo vệ đa lớp​

Phần mềm diệt virus Bkav Pro 2020 được trang bị những công nghệ cao cấp, bảo vệ đa lớp, tự động phát hiện và tiêu diệt virus mà không cần cập nhật mẫu nhận diện mới:Công nghệ Anti Ransomware tự động phát hiện và tiêu diệt các loại mã độc, mã hóa tống tiền. Công nghệ Anti-CoinMiner giúp tự động loại bỏ các loại mã độc đào tiền ảo. Công nghệ Anti Leak chống mất cắp thông tin. Công nghệ Safe Payment: Giao dịch online an toàn. Công nghệ Anti Keylogger: Chống phần mềm gián điệp. Công nghệ Anti Adware tiêu diệt mã độc quảng cáo ẩn trong các plugin của trình duyệt. Công nghệ Bkav Safe Run (thực thi an toàn) cho phép bạn có thể mở file lạ hay vào các trang web chưa rõ nguồn gốc mà không sợ bị lây nhiễm virus. Công nghệ Safe facebook: Bảo vệ tài khoản, mật khẩu Facebook.

Công nghệ Trí tuệ nhân tạo AI​

Bkav Pro Internet Security AI thiết lập hệ thống giám sát thời gian thực, ghi nhận toàn bộ các đặc điểm, dấu hiệu, hành vi bất thường của các ứng dụng, file thực thi trên hệ thống máy tính. Trí tuệ nhân tạo tích hợp trong Bkav Pro (AI Antivirus) sẽ tổng hợp các dữ liệu được ghi nhận, phân tích và chỉ ra các mối nguy hiểm người sử dụng có thể gặp phải như bị xóa dữ liệu, bị theo dõi bởi phần mềm gián điệp hay bị mất cắp tài khoản… từ đó phát lệnh xử lý, ngăn chặn và tiêu diệt mã độc.
 
Bên trên